Phở Ngọc Thảo: Hot girl ‘điên nhẹ’ của những clip hài

♥ Date post:23/10/2013
♥ Chuyên mục: Tin tức
♥ Người đăng: TaiVe.Net
♥Lượt xem: 270 Lượt xem

- Ngọc Thảo đến với các clip của Thích ăn phở như thế nào. Điều gì khiến Thảo có thể gắn bó với những clip sau đó nữa của nhóm?

- Trước đó Thảo với Tô Bửu Phát (Phở đặc biệt) là bạn. Khi ấy, Phát muốn làm một clip chỉ để cho vui nên mời Thảo. Thảo cũng thấy thú vị nên nhận lời tham gia. Sau thành công của clip Phở đó (clip 15 kiểu học sinh trong lớp học) thì Thảo nhận thấy công việc đó mang lại nhiều tiếng cười cho mọi người. Điều ấy khiến cho Thảo thấy công việc của mình ý nghĩa với nhiều người nên quyết định gắn bó với Phở lâu dài.

- Công việc hiện tại của Thảo là gì, việc tham gia các clip của Phở có ảnh hưởng tới công việc của mình không?

- Thảo làm diễn viên từ hồi lớp 12. Thảo tham gia một số phim như “Tiệm bánh hoàng tử bé”, “Ai cũng có Tết”, “Chiếc giường chia đôi”… Thảo còn làm MC cho một vài chương trình truyền hình và người mẫu ảnh.. Việc tham gia các clip của Phở thật ra cũng có ảnh hưởng đến công việc. Nhưng đó lại là những ảnh hưởng tốt qua đó giúp mọi người biết tới Thảo nhiều hơn.

ok IMG 8810  tin tuc
  tin tuc
Công việc hiện tại của Ngọc Thảo là làm diễn viên, MC và người mẫu ảnh.

- Trong các vai diễn, Thảo thường vào vai một cô gái có “chất khùng”, đanh đá. Liệu đó có phải là tính cách ngoài đời của mình không?

- Không biết Thảo nói “đúng” thì có bị mọi người ghét không, nhưng thật chất đó cũng là tính cách ngoài đời của mình. Bạn bè nhận xét Thảo vui tính hay chọc người khác, hòa đồng nhưng trong công việc thì hoàn toàn nghiêm túc.

  tin tuc
Tính cách ngoài đời của NGọc Thảo khá giống với các vãi diễn trong các clip Phở.

- Thảo cũng có một chất giọng khá lạ. Điều này mang cho Thảo những thuận lợi, khó khăn gì trong cuộc sống, công việc từ trước giờ?

- Đúng là giọng Thảo không giống ai. Thảo cũng không biết nên buồn hay nên vui. Nhờ chất giọng mà chắn chắn các bạn hay những người hâm mộ Thảo không thể nhầm với bất cứ ai. Chỉ cần nghe thấy giọng mà chưa thấy mặt thì cũng biết đó là Thảo. Tuy nhiên chất giọng cũng là khuyết điểm, nhất là trong diễn xuất. Trước giờ nhiều anh chị đã nhắc Thảo nên tiết chế lại giọng nói vì đôi khi người nghe sẽ không nghe kịp Thảo đang nói gì. Nhưng nếu Thảo diễn nhập tâm quá thì quên mất điều đó.

- Trước đó, Thảo đã được nhiều biết đến, được xem như một hot girl. Nhưng trong các vai diễn của Phở thường thấy thảo diễn theo kiểu “crazy” và nhiều hình ảnh tự tạo khuôn mặt sao cho hài hước, tạo mặt xấu đi. Điều này có ảnh hưởng gì tới hình tượng của Thảo không?

- Đúng là gắn với mác “hot girl” thì mọi người nghĩ ngay đến hình ảnh những cô gái đẹp, có sức hút và các bạn chẳng bao giờ thấy họ xấu. Nhưng Thảo thì chưa bao giờ nghĩ mình “hot”. Thảo cũng chẳng sợ xấu và cũng không ngại làm hình ảnh mình xấu để gây hài trong phim. Nhiều khi ngoài đời mình cũng hay tạo hình như vậy để chọc mọi người. Biết đâu điều đó là nét riêng để mọi người nhớ đến Thảo.

- Bạn có bí quyết gì để tạo ra nhiều chiêu trò vui nhộn như trong clip không?

- Vì Thảo hoạt động trước đó cũng đã lâu nên cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những người đi trước. Trong đó có tích lũy được mốt số vốn kinh nghiệm diễn vai hài hước tích lũy được và phải đến khi tham gia Phở mới có dịp tung ra.

- Thảo có những kỷ niệm gì đáng nhớ và đáng quên nhất khi tham gia trong các clip. Và clip nào thảo thấy hài lòng nhất?

- Mình có nhiều kỷ niệm đáng nhớ vì lúc nào tham gia vào ekip cũng vui hết. Mà đáng nhớ nhất là trong clip phở 4 có một cảnh bạn Tô Bửu Phát tát Thảo. Thảo chưa kịp chuẩn bị chi thì Phát làm liền luôn, tát thẳng vào mặt Thảo. Thảo cũng không biết là đang quay nên theo phản xạ tự nhiên bộc phát, Thảo có đánh lại Phát te tua. Clip Thảo thích nhất là clip phở 2, nói về các kiểu học sinh trong lớp. Clip phản ảnh đúng thưc tế học sinh làm cho Thảo nhớ lại thời còn đi học cấp 3 và những bạn bè của mình.

20131006210323 deco  tin tuc

- Sau khi các clip của Phở “lên sóng”, riêng Ngọc Thảo nhận được những phản hồi gì. Thảo cảm xúc, suy nghĩ gì về những phản hồi ấy?

- Phản hồi thì cũng rất nhiều, tốt có, xấu có, chê, ghét cũng có nhưng đa số là phản hồi tốt. Vì vậy nên Thảo cảm thấy rất vui và có them nhiều động lực để thực hiện những clip Phở khác. Nhưng cũng đôi chút buồn vì mình nhận được vài câu chửi trên trang cá nhân nói ghét mình. Nói chung việc gì cũng có hai mặt, với Thảo có nhiều phản hồi tốt là vui.

- Sau các clip mình diễn xuất, nếu nghiêm túc suy nghĩ Thảo có thấy mình hợp với công việc như một diễn viên không?

20131019 163504  tin tuc

- Trước khi tham gia các clip Phở thì Thảo cũng đã đóng vài bộ phim rồi. Một vài phim Thảo từ chối vì muốn lựa chọn những vai diễn thích hợp với mình để thể hiện tốt nhất. Chẳng hạn như bộ phim “Tiệm bánh hoàng tử bé” là một điển hình. Thảo vào vai diễn trong phim giống hệt như các clip của Phở, với nhiều sắc thái biểu cảm hơn. Tới giờ này Thảo cũng đã xác định mình hợp với diễn xuất nhất là diễn hài. Thảo sẽ cố gắng học hỏi thêm nữa để mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

- Dự định sắp tới của Thảo với các clip Phở là như thế nào. Bạn sẽ thay đổi hinh tượng trong phở mà mình tạo ra chứ hay vẫn tiếp tục phát huy hình tượng ấy?

- Thảo vẫn tiếp tục gắn bó với những clip tiếp theo của ekip Thích ăn Phở. Thảo cũng thích thử sức với các vai diễn khác nhưng không thể nói trước được khi nào mình sẽ thay đổi hình tượng hiện tại của “Phở Ngọc Thảo”.

Bên cạnh những ngôi sao “đổi đời” nhờ cải tạo nhan sắc, nhiều người phải trả giá quá đắt vì giấc mơ “vịt hóa thiên nga”.

Xin lỗi, chúng tôi đã cố gắng hết sức, Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn, Anh/chị có quyền giữ im lặng, nhưng những gì anh/chị nói sẽ là lời khai trước tòa… là những câu thoại quen thuộc với người mê phim truyền hình Hong Kong.

Ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm rõ ràng rất mong manh. Bằng chứng là trong kiểu mốt “thả rông”, người được khen gợi cảm, sành điệu, người lại “nhận đá” tới tấp từ dư luận.

p 89EKCgBk8MZdE  tin tuc

Phở Ngọc Thảo: Hot girl ‘điên nhẹ’ của những clip hài tai game ai la trieu phu tại địa chỉ wapgame ai la trieu phugame bigone tro choi mien phi cho dien thoai

Phở Ngọc Thảo: Hot girl ‘điên nhẹ’ của những clip hài

gamebigone.me giới thiệu tai uc trình duyệt di động miễn phí giống bigone mới nhất, theo dõi tại tai games bigone


default  tin tuc

Video comparing the performance of my HTML5 Canvas game run using the mobile browser(basically sucks) vs. running it using AppMobi’s DirectCanvas(basically r…
Video Rating: 5 / 5 Porting HTML5 Canvas game to iOS using DirectCanvas tai ai la trieu phu

Thẻ: