Giấc ngủ là quan chúc ngủ ngon yếu đối với tình trạng thể chất

♥ Date post:08/12/2013
♥ Chuyên mục: Game Online
♥ Người đăng: TaiVe.Net
♥Lượt xem: 202 Lượt xem

Giấc ngủ là quan trọng đối với tình trạng thể chất tốt nhất . Số lượng và chất lượng giấc ngủ chúng ta làm cho mỗi đêm sẽ thao tác các chế độ chúng ta cảm nhận và lề thói của chúng tôi trong thời gian ban ngày .

Nâng cấp hiệu suất của hệ thống tâm thần đòi hỏi chúng ta có được ngủ đủ chất lượng . Kết quả còn lại không hiệu quả trong khả năng tóm lược để ghi nhớ , tụ hội, kế hoạch , có được trên các quyết định và tiến hành các tâm tính toán học . Kết quả ngủ quá ít trong hôn mê và cắt giảm lãi suất thường ngày về thể chất, mà có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ cao của thương tích, cũng như tai nạn xe cơ giới .

Như chúng ta ngủ hoàn toàn , chúng tôi cho phép hỗ trợ tăng trưởng tế bào hiệu quả và khôi phục. Việc thực hiện các hormone tăng trưởng diễn ra trong giấc ngủ sâu. Ngủ mãnh liệt của đêm giúp chúng ta dùng bên cạnh lớn    tin nhắn chúc ngủ ngon    nhất của chúng tôi , xúc cảm và ở nơi công cộng , với những người khác ưng chuẩn tuốt tuột vào ban ngày.

Thời kì và thời kì một lần nữa, những người bị khó khăn đi vào giấc ngủ và ngủ sâu sắc uốn cong với thuốc . Thực hiện đã tiết lậu để tạo    tin nhan hinh chuc ngu ngon    điều kiện nhiều rối loạn giấc ngủ có thể được giải quyết chuẩn y phương pháp thiên nhiên. Danh sách dưới đây là 9 bước bạn có thể có được để bảo đảm nháy mắt bốn mươi đêm hữu dụng của .

1. Giữ lại phòng ngủ của bạn tương trợ giấc ngủ .

Phòng    tin nhắn chúc ngủ ngon    ngủ của bạn phải được tổ chức trong dự trữ , hỗ trợ giấc ngủ và làm tình . Bài tập, văn phòng làm việc và các hoạt động bít tất tay và kích thích khác phải được tổ chức trong dự trữ bên ngoài phòng ngủ , như phải TV , radio, âm thanh nổi và các thiết bị tiêu khiển khác. Điều này sẽ đặt điều kiện thân thể của bạn để thư    tin nhắn chúc ngủ ngon    giãn và dự đoán giấc ngủ khi bạn đi vào phòng ngủ. Bạn mong muốn giữ bất cứ găng tay và kích thích bất nghĩa như xa phòng ngủ như có khả năng.

2 . Được luôn với    nhung tin nhan chuc ngu ngon    việc thời gian ngủ và thức tỉnh .

Tới ngủ bên cạnh thời kì rưa rứa mỗi đêm, và di chuyển ra khỏi giường bởi cùng một lịch trình mỗi buổi sáng. Điều này sẽ đặt điều kiện thân thể bạn rơi vào một nếp của giấc ngủ và sự tỉnh táo . Nó là ráo nhất không phải để phá vỡ thói quen này, chẳng hạn như bằng cách ngủ trong ngày cuối tuần.

3 . Ngăn chặn nicotine, cafein , đồ ngọt, và rượu gần giờ đi ngủ .

Nicotine, cafein , mật ong và rượu thường nhổ tận gốc mất ngủ. Nicotine, cafein , và mật ong là chất kích thích với mục đích làm cho bạn ngủ nhẹ và thức dậy trước bạn cần phải vì lý do thu hồi . Nguồn phổ biến của caffeine là cà phê , nước ngọt, các loại trà thảo dược không , và một số over-the -counter và thuốc theo toa . Rượu cản trở giấc ngủ sâu và ngăn trở REM giai đoạn đang ngủ , các tuổi của giấc ngủ mà kích thích các trung tâm học tập của bộ não. Ứng dụng một chế độ ăn uống thực phẩm chưa qua chế biến và tổng số sẽ giúp bạn trốn tránh các chất kích thích    tin nhắn chúc ngủ ngon    .

4 . Ngủ trong bóng tối tuyệt đối .

Melatonin là một hormone để khởi nhu cầu của chúng tôi vào giấc ngủ và ảnh hưởng đến độ sâu của giấc ngủ chúng ta đạt được . Melatonin điều chỉnh chu kỳ ngủ-thức của chúng tôi và    tin nhắn chúc ngủ ngon    được định hình bởi một tuyến trong não bộ. Số lượng của ánh sáng , chúng tôi sẽ hiển thị cho một đôi thứ hai quy định là những gì cho tuyến này hay không để vận chuyển melatonin. Mờ tiết ra melatonin trong khi ánh sáng ức chế nó . Như vậy, tối đó là khi bạn ngủ, cải thiện tạo ra melatonin của bạn , và chất lượng lành mạnh của giấc ngủ của bạn .

5 . Làm bài tập bộc trực.

Tập thể dục càng nhiều càng tốt chí ít 30 phút mỗi ngày . Là sinh động xúc tiến một nhu cầu lớn hơn trong tương trợ giấc ngủ sâu và giảm căng thẳng. Không tập thể dục gần giờ đi ngủ của bạn , dù rằng , như tập thể dục là động cơ xúc tiến và có thể tạo ra khó khăn trong việc đi vào giấc ngủ . Nó là tót vời nhất không tập thể dục hăng hái trong 3 giờ trước khi đi ngủ của bạn.

6 . Làm cho không có ngờ bạn giữ một tấm nệm thoải mái .

Điều này nghe dễ dàng, nhưng tham dự vô kể con số của các cá nhân    tin nhắn chúc ngủ ngon    trên mạng, người đang ngủ trên một tấm nệm đó là quá kiên cố, quá mềm, hoặc không hữu ích nhiều như cấp thiết và đang tự hỏi vì sao họ chẳng thể ngủ . Đầu tư vào một tấm nệm để làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh ngủ trên .

7 . Khẳng định khu vực giường của bạn .

Không phân chia giường của bạn với một bạn đồng hành người chiếm phòng của bạn hoặc người di chuyển gần rất nhiều mà bạn trải qua cuộc chống chọi giảm hoặc duy trì giấc ngủ . Điều này bao gồm đối tác của bạn , trẻ thơ, và các bạn động vật. Trẻ nít sau một tuổi và động vật cụ thể phải sở hữu không gian được chỉ định của họ được dùng cho giấc ngủ . Nếu bạn san sẻ một chiếc giường với đối tác và / hoặc con cái bạn và mà cả nó đông đúc, xem xét đầu tư vào một chiếc giường lớn hơn, làm cho hai giường thu thập được, hoặc thay ngủ với chăn riêng biệt. Bạn cũng có thể muốn coi xét ngủ trong một chiếc giường biệt lập.

8 . Dậy nếu bạn không thể ngủ .

Nếu bạn bị không ngủ qua 15 phút , di chuyển lên và làm việc ra một cái gì đó cũng trong một không    tin nhắn chúc ngủ ngon    gian khác nhau. Nghĩ suy một cái gì đó như bạn thiếu khả năng ngủ sẽ thêm vào sự thất bại để ngủ, mà tạo ra một vòng lẩn quất. Khi bạn di chuyển lên để thực hiện một cái gì đó là tốt, được đảm bảo với ý định hành động mà bạn tham gia vào được thư giãn và không rút ra trong ánh sáng hạnh phúc . Đọc và lắng nghe giai điệu    tin nhan chuc ngu ngon    có thể hoạt động nhẵn. Xem tivi và lướt internet thì không.

9 . Sao nhiêu giấc ngủ bạn cần.

Để xác minh bao lâu bạn cần phải ngủ để hoạt động tối ưu , có thời gian để ngủ cho đến khi bạn thức dậy một mình không có động lực bên ngoài như báo động hoặc tiếng ồn lớn . Phê chuẩn bài tập này bạn có thể xác định số lượng tối ưu của giấc ngủ trong sự tương trợ của bạn .

Với các bước này, nó có thể giúp đỡ rất nhiều trong việc giải quyết rối loạn giấc ngủ của bạn và khi bạn vẫn gặp vấn đề , có thể về thời kì của mình để tham khảo quan điểm ​​với các chuyên gia .

 

Theo nguồn http://tinnhansmsvui.Com/che-chuc-ngu-ngon-do-ngu-nghi-cua-ban.Html

Thẻ: